Quần dài

Quần ngắn

Váy jeans


Áo jeans

Quần vải

Big size nữ


Sales


Quần dài

Quần ngắn

Áo jeans


Kaki

Big size

Quần

Áo


Bí quyết mặc Jeans đẹp!

21 Tháng Tư 2015

 Cách lựa chọn jeans

Chọn những chiếc áo jean có khóa dạng dây kéo. Loại này sẽ làm cho bụng bạn thon nhỏ hơn là loại cài nút.

Hãy chọn quần jean ống đứng để tôn lên vóc dáng cơ thể bạn. Các kiểu quần ống loe hoặc bó sẽ làm cho mọi người có cảm giác đùi và hông bạn to hơn.

Tránh những chiếc quần màu sáng, xẻ tua rua ở lai quần nếu bạn không muốn trông mình hơi béo và mang phong cách bụi bặm, đường phố. Các kiểu quần jean có màu tối sẽ giúp bạn trông mảnh mai hơn.

Không nên chọn những chiếc quần jean đáy quá ngắn bởi dù sành điệu nhưng nó sẽ làm cho bạn hoạt động một cách vất vả. Một chiếc quần có phần cạp quần dưới rốn khoảng 2 cm là tương đối ổn. Còn loại quần có lưng quần quá cao sẽ làm cho hông bạn nhìn to hơn còn chiếc quần có lưng quần quá thấp lại khiến bạn phải bối rối, ngại ngùng mỗi khi cúi người hoặc ngồi xuống.

Đừng chú ý đến size quần mà nên mặc thử để xem chiếc quần nào vừa vặn với bạn nhất. Thường thì số size được đính trên mỗi chiếc quần jean không chính xác hoàn toàn.

 

Kết hợp jeans với bốt

Trong những năm gần đây, jeans đi với bốt đã trở thành một style rất được ưa chuộng. Nhưng kết hợp jeans với bốt như thế nào cho đẹp và cho hợp với dáng người? Và làm sao để tránh khỏi những nhược điểm thường thấy khi kết hợp quần jeans với bốt như: phần mắt cá chân trông quá to, hay ống quần chỗ gối hay thõng xuống? Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn.

Dù bạn cao hay thấp, cách đơn giản nhất và dễ đẹp nhất là thử một đôi bốt thõng, với gót cao và mũi nhọn vừa phải với quần jeans ống côn. Gót cao sẽ giúp đôi chân và cả thân hình bạn trông thon thả, và tôn dáng rất nhiều nếu vóc dáng của bạn hơi nhỏ bé. Nói chung, bốt thõng kết hợp với quần jeans thích hợp nhất với những người có vóc dáng cao và thanh mảnh, song không thích hợp với những người có những đường cong quá ư khiêm tốn. Bốt cổ bẻ hợp với bạn nếu bạn có đôi chân nhỏ.

Nếu bạn có dáng hình quả lê (hông nở), hãy cân bằng hình dáng bên ngoài bằng đôi bốt thõng nhưng bó sát bắp chân, và không được chọn áo chật hay bó sát người. Nếu "vòng 1" lớn, hãy mang một chiếc thắt lưng bắt mắt để thu hút ánh nhìn của người khác xuống thấp hơn. Nếu chỉ có quần jeans ống xuông hay vẩy mà đôi bốt của bạn khá ôm chân thì nên “đầu tư” vài chiếc quần côn và bỏ ống quần vào bốt khi mặc.

Để kết hợp quần jeans với bốt theo kiểu này, quần jeans phải có ống côn nhỏ, vải không quá dày, cứng, tốt nhất nên là chất chun giãn và ôm vừa khít bắp chân để không làm ống bốt lồng phồng khi mặc. Nếu bắp chân bạn quá nhỏ khiến đôi bốt không thể ôm sát bắp chân thỉ tuyệt đối không nên mặc kiểu này, bởi ống bốt lỏng lẻo hay lồng phồng dù đã bọc ngoài quần jeans sẽ làm hỏng mọi cố gắng ăn mặc đẹp của bạn. Tuyệt đối tránh mặc quần ống to khi đi bốt, bởi ống quần làm phần bốt chỗ mắt cá chân bị phồng lên. Nếu bốt cao quá bụng chân, bạn có thể tận dụng những chiếc quần jeans cộc mùa hè và đi bốt bên dưới.

Còn trong trường hợp không muốn mua quần jeans dáng côn mới, hay chiếc quần bò có màu bạn rất thích lại có ống quần hơi to khó bỏ vào bên trong bốt, vẫn có cách sửa chữa. Hãy gấp gấu quần thành từng nếp nhỏ quanh mắt cá và đi một đôi tất dài tới gối để giữ những nếp gấp rồi sau đó đi bốt vào chân. Bạn có thể gấp nếp ở một vài chỗ khác nhau trên quần để tránh trường hợp ống quần bị phồng lên ở một chỗ.

Và cuối cùng, một mẹo nhỏ nhưng rất hữu dụng: hãy luôn đeo một chiếc thắt lưng khi kết hợp quần jeans với bốt theo các cách như trên. Bởi khi mặc quần jeans, phần cạp luôn có xu hướng trễ xuống dần dần nên ống quần ở chỗ gối rất hay bị võng xuống, và bạn phải liên tục vào nhà vệ sinh để kéo lại cho phẳng và nhét lại phần ống quần đó vào ống bốt. Đeo một chiếc thắt lưng sẽ khiến cạp quần được kéo cao lên, và tất nhiên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và tự tin vì không phải lo đối phó với ống quần lúc nào cũng chực võng xuống nữa.

 

(Theo Thời trang châu Á)

Thông tin chủ sở hữu và chịu trách nhiệm
Ông: Nguyễn Anh Tú - Số 55 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 0988.084.657
Số ĐK KD: 01A8016476 Đăng ký lần đầu ngày 18/03/2014