Quần dài

Quần ngắn

Váy jeans


Áo jeans

Quần vải

Big size nữ


Sales


Quần dài

Quần ngắn

Áo jeans


Kaki

Big size

Quần

Áo


Bí quyết mặc quần jeans đẹp cho nữ giới

21 Tháng Tư 2015
Sự phổ biến của chiếc quần jeans là khuynh hướng thời trang của mùa này. Vẫn có những thắc mắc về cách mặc jeans sao cho đẹp. Vận dụng sáng tạo những thông tin dưới đây, bạn sẽ hài lòng hơn với chiếc jeans của mình.
 

Chọn jeans hợp vóc dáng

Người nhỏ con: Đừng chọn loại jeans xén lửng vì nó khiến bạn thấp bé hơn. Loại jeans ống suôn dài sẽ có tác dụng giúp chân nhìn dài ra. 

Người chắc đậm: Loại quần quá ôm, quá ngắn sẽ nhấn vào phần giữa của cơ thể, thay vào đó bạn nên dùng loại có ống quần rộng hơn một chút và kiểu lưng quần cổ điển.

Người tròn trịa: Nếu có nhiều đường cong, bạn cần tránh kiểu quần quá ôm và quá ngắn. Quần jeans màu sẫm tối ống suôn dài sẽ có hiệu quả khiến thân hình bạn nhìn thanh mảnh hơn.

Những câu hỏi nhỏ

- Tất cả mọi kiểu và màu sắc của quần jeans khiến tôi khó chọn lựa. Có kiểu nào mà chắc chắc dễ mặc, hợp người?

- Từ 5-6 năm trước, jeans màu sẫm đã trở thành một món quan trọng trong tủ quần áo phụ nữ vì tiện dụng và dễ phối hợp. Về mặt vừa vặn, loại quần ống suôn tôn vinh đôi chân khỏe đẹp và tạo sự cân bằng với hông.

- Sai lầm lớn nhất với jeans?

- Đó là không tìm ra đúng size. Khi bước vào phòng thay đồ, bạn nên mang vào chừng 3-4 chiếc quần cùng kích cỡ, vì sự khác biệt thương hiệu, kích thước có thể thay đổi 1, 2 phân, phụ thuộc vào cách xử lý chất liệu.

- Ngoài sơ mi trắng, loại áo nào luôn nhìn hợp với quần jeans?

- Đó chính là áo jacket da. Nó mỏng vừa đủ, lại tạo ra được nét khỏe mạnh, cá tính và khoác ngoài áo thun hay áo sơ mi. Nếu tăng phần nữ tính, bạn có thể kế hợp jeans với áo cánh. Kiểu này rất phổ biến cho thời trang Thu 2008.

- Cần có bao nhiêu chiếc quần jeans trong tủ?

- Bạn muốn tìm ra một kiểu quần thực sự tôn vinh được vóc dáng của mình  và mua nó trong điều kiện giặt ủi và xử lý khác nhau. Tối thiểu bạn nên có một chiếc quần màu sáng cho mùa xuân, một chiếc màu trắng cho mùa hè và một chiếc màu xanh dương đậm cho bất kỳ thời gian nào. Tất nhiên, có bao nhiêu chiếc quần jeans là tùy ý thích của bạn.

- Chăm sóc thế nào để quần jeans bền lâu?

- Để bảo quản màu gốc, bạn nên dùng chế độ giặt xả nước lạnh. Giặt chung với các đồ jeans cùng màu và đừng áp dụng chế độ sấy khô cho chúng. Một ngoại lệ: Nếu quần jeans của bạn bị giãn, bạn có thể bỏ nó vào sấy vài phút để nó co lại.

- Điều gì xảy ra với khuynh hướng quần lưng cao?

- Kiểu quần này rất tuyệt vời nếu vóc dáng bạn phù hợp. Bạn cần có đôi chân dài và lưng cũng dài. Loại này cũng có tác dụng nếu bạn có nhiều đường cong đẹp và chỉ nhấn một chút ở chân. Tránh kiểu quần này nếu bạn thấp bé, người dạng trái lê.

Ý tưởng

Nếu mặc quần jeans đi làm, nên chọn màu sẫm tối và dùng các phụ trang để tạo ra sự nổi bật. Có thể là túi xách, vòng tay lớn hay giày tông màu sáng.

Áo jacket jean xén ngắn, phối cùng giày cao gót hở mũi tạo ra cá tính hơn nhưng vẫn mềm mại nữ tính.

Những chiếc áo jean không tay, cổ tròn hay kiểu hai dây dùng khi dạo phố rất tuyệt. Nên đi cùng giày vải hay giày bệt.

Quần jeans ôm nhìn rất hợp với áo không dây, chít chân ngực và buông tà phồng. Dùng chiếc túi xách tương phản với màu quần.

Chiếc áo cánh, áo kiểu với họa tiết sọc sẽ nổi bật hơn với chiếc quần jeans sẫm màu.

Chiếc quần jeans lưng cao được làm mới với dây nịt to bản, áo cánh thắt nơ lớn.

Quần jeans đen phối với áo chất liệu phản quang.

Jeans: Đơn giản và đẹp
Sưu tầm

Thông tin chủ sở hữu và chịu trách nhiệm
Ông: Nguyễn Anh Tú - Số 55 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 0988.084.657
Số ĐK KD: 01A8016476 Đăng ký lần đầu ngày 18/03/2014