Quần dài

Quần ngắn

Váy jeans


Áo jeans

Quần vải

Big size nữ


Sales


Quần dài

Quần ngắn

Áo jeans


Kaki

Big size

Quần

Áo


Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã tham quan trang web của chúng tôi.Bằng cách sử dụng, tham quan, mua sắm tại trang web Quanjeandep.com, nghĩa là bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản sử dụng, cũng như các chính sách khác được đăng trên trang web Quanjeandep.com. Trong những điều khoản sử dụng, trang web Quanjeandep.comđược gọi là "Trang web".

1.     Quy định về tài khoản:

a.     Bạn vui lòng nhập chính xác những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn trên Quanjeandep.com. Thông tin của bạn giúp cho Quanjeandep.com phục vụ bạn tốt nhất, khi có thay đổi về thông tin của bạn, bạn vui lòng cập nhật lại tài khoản tại Quanjeandep.com. Trong trường hợp bạn cung cấp thông tin không đầy đủ hoặc sai chúng tôi có quyền từ chối phục vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

b.    Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản của bạn, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Quanjeandep.com sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

2.     Quy định về sử dụng trang web

a.     Bạn được cấp quyền truy cập “Trang web”, và chúng tôi có thể hủy bỏ quyền truy cập “Trang web” với bất cứ lý do gì mà không cần sự chấp thuận của bạn.

b.    Tất cả các tài nguyên trên “Trang web” đều thuộc sở hữu của Quanjeandep.com. Bạn không được download một phần hoặc toàn bộ website vì mục đích thương mại

c.     Bạn chỉ được sử dụng trang web trên trình duyệt internet với mục đích tìm hiểu thông tin, mua sắm các sản phẩm được đăng trên “Trang web”.

3.     Quy định về đặt hàng

a.     Bạn có trách nhiệm điền đầy đủ thông tin bao gồm thông tin về tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn để chúng tôi xác nhận đơn hàng của bạn. Chúng tôi có quyền hủy đơn hàng của bạn nếu bạn không cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác.

b.    Ban quản trị trang web của chúng tôi luôn cố gắng cập nhật sát nhất với số lượng hàng hóa tồn trong kho hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu hàng tại thời điểm bạn đặt hàng không còn chúng tôi có quyền hủy bỏ đơn hàng của bạn và có trách nhiệm thông báo cho bạn.

c.     Mô tả sản phẩm: Chúng tôi luôn cố gắng để mô tả chính xác nhất sản phẩm thông qua hình ảnh và lời mô tả sản phẩm. Tuy nhiên do điều kiện ánh sáng và những hạn chế về mặt kỹ thuật nên hình ảnh của sản phẩm có thể khác so với màu sắc sản phẩm thực tế. Nếu bạn không ưng ý về sản phẩm bạn có thể trả hoặc đổi hàng khác theo quy định đổi và trả hàng của chúng tôi.

d.    Giá cả: Chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật chính xác nhất giá cả của sản phẩm. Tuy nhiên nếu giá cả không đúng với giá của sản phẩm tại thời điểm hiện tại thì chúng tôi hoàn toàn có quyền hủy bỏ đơn hàng của bạn và có trách nhiệm thông báo cho bạn.

4.     Quy định về thanh toán

Bạn có trách nhiệm thanh toán cho đơn hàng của bạn thông qua phương thức thanh toán

4.1 Thanh toán khi nhận hàng (COD): Khi nhận hàng bạn sẽ thanh toán cho người giao hàng

4.2 Thanh toán trước: Bạn có thể thanh toán trước đơn hàng của bạn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Mọi vấn đề cần thắc mắc mời bạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây số (024) 3722 8396 trong giờ hành chính hoặc số hotline: 0988 084 657 để được giải quyết.

Jeans Style xin cảm ơn và mong nhận được đóng góp ý kiến từ bạn!

Thông tin chủ sở hữu và chịu trách nhiệm
Ông: Nguyễn Anh Tú - Số 55 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 0988.084.657
Số ĐK KD: 01A8016476 Đăng ký lần đầu ngày 18/03/2014